Công ty Biên Phiên Dịch Lạc Việt chuyên cung cấp dịch vụ dịch công chứng nhanh theo yêu cầu, giao nhận tận nơi với mức giá thấp nhất và độ chính xác cao nhất.

 

Chúng tôi nhận dịch công chứng tất cả các ngôn ngữ theo yêu cầu của khách hàng. Những loại tài liệu tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện thường xuyên hàng ngày như tài liệu pháp lý của doanh nghiệp, các giấy chứng nhận, chứng chỉ, văn bằng, học bạ, bảng điểm, giấy khai sinh, CMND/passport, Visa, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân, giấy  phép hoạt động, hợp đồng lao động, báo cáo tài chính, báo cáo kiểm toán, hợp đồng kinh tế, các loại giấy tờ pháp lý khác…


Dịch thuật chuyên nghiệp Hồ Sơ Visa 

Dịch hồ sơ xin Visa nhập cạnh vào Việt Nam,Visa xuất cảnh đi các nước Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu phi…vv. Như Visa Hàn Quốc, Visa Trung Quốc, Visa Mỹ, Visa Nhật, Visa Canada, Visa Pháp, Visa Úc, Visa Đức, Visa Anh, Visa Nga, Visa Hồng Kông, Visa Ấn Độ, Visa Tây Ban Nha, Visa Ý,Visa New Zealand
Hồ sơ Visa tùy từng loại Visa nhưng thông thường một bộ hồ sơ xin Visa gồm có tài liệu sau:
* Hồ sơ cá nhân: CMND, hộ chiếu (passport), thẻ sinh viên học sinh, thẻ công nhân, giấy phép lái xe, giấy khai sinh, sơ yếu lý lịch, sổ hộ khẩu, sổ tạm trú, bằng cấp, chứng chỉ, giấy chứng nhận tốt nghiệp, giấy khen, bảng điểm, học bạ, đăng ký kết hôn, quyết định ly hôn của tòa án, chứng nhận độc thân, lý lịch tư pháp, công văn nhập cảnh…vv
* Hồ sơ chứng minh tài chính: Hợp đồng lao động, xác nhận thu nhập, sổ đỏ, hợp đồng chuyển nhượng nhà đất, sổ tiết kiệm, sao kê ngân hàng, phiếu thu chi,biên nhận, giấy tờ nộp thuế, đăng ký kinh doanh, hợp đồng thuê nhà, hợp đồng mua bán, quyết định bổ nhiệm …vv

Visa nhập cảnh được cấp cho người nước ngoài có thể phân biệt các loại:
a. Visa du lịch: Có giá trị 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh, thường được cấp cho khách du lịch, được quyền nhập xuất cảnh một lần qua các cửa khẩu quốc tế. Có thể được gia hạn nếu có lý do chính đáng.
b. Visa thương mại: Có giá trị từ 90 ngày đến 180 ngày kể từ ngày nhập cảnh, thường được cấp cho người nước ngoài đến kinh doanh hoặc tìm kiếm cơ hội đầu tư, được quyền nhập xuất cảnh nhiều lần qua các cửa khẩu quốc tế. Có thể được gia hạn nếu có lý do chính đáng.
c. Giấy phép tạm trú : có giá trị từ một năm kể từ ngày nhập cảnh, thường được cấp cho người nước ngoài đến làm việc thường xuyên hoặc đầu tư, được quyền nhập cảnh qua các cửa khẩu quốc tế. Có thể được gia hạn nếu có lý do chính đáng.

Thời hạn thị thực
• Thị thực ký hiệu SQ có thời hạn không quá 30 ngày.
• Thị thực ký hiệu HN, DL có thời hạn không quá 03 tháng.
• Thị thực ký hiệu VR có thời hạn không quá 06 tháng.
• Thị thực ký hiệu NG1, NG2, NG3, NG4, LV1, LV2, DN, NN1, NN2, NN3, DH, PV1, PV2 và TT có thời hạn không quá 12 tháng.
• Thị thực ký hiệu LĐ có thời hạn không quá 02 năm.
• Thị thực ký hiệu ĐT có thời hạn không quá 05 năm.
• Thị thực hết hạn, được xem xét cấp thị thực mới.
• Thời hạn thị thực ngắn hơn thời hạn hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế ít nhất 30 ngày

Công ty chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh nhất, chính xác nhất và luôn nổ lực cao nhất để trở thành đối tác đáng tin cậy của Quý khách hàng. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

VP Hà Nội
02-435202364 Hotline : 0903019361
Báo giá online
File đính kèm:
Upload: